47
All Jobs
11
All resumes
60
All Companies
6
All Applications

Nothing Found

IZZY CON Co.,LTD.

Logistics ตำแหน่งงานโลจิสติก 1ตำแหน่ง เงินเดือน 20,000 บาท ขึ้นไป คุณสมบัติ 1. จบปริญญาตรี สาขาโลจิสติกส์ บริหารธุรกิจ การจัดการซัพพลายเชน หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง 2. มีประสบการณ์อย่างน้อย 3 ปี ด้านโลจิสติกส์การขนส่ง หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง 3. มีระเบียบ และมีความละเอียดรอบคอบในการทำงาน 4. มีทักษะในการจัดองค์กรและการสื่อสารที่ดีเยี่ยม 5. มีความสามารถในการใช้ Microsoft Office Suite (Word, Excel, PowerPoint) 6. มีความสามารถในการทำงานหลายอย่างพร้อมกันและจัดการหลายโครงการพร้อมกัน 7. สามารถทำงานเป็นทีมได้ เป็นได้ทั้งผู้นำ และผู้ตามในบางโอกาส ลักษณะงาน 1. พัฒนา ดำเนินการ และจัดการกลยุทธ์ กระบวนการและขั้นตอนด้านโลจิสติกส์ 2. ตรวจสอบการนำเข้าและส่งออกและจัดการระดับสินค้าคงคลัง 3. วิเคราะห์ต้นทุนการขนส่งและประสานงานการคัดเลือกผู้ขายและผู้ขนส่ง 4. เจรจาต่อรองสัญญาและอัตราค่าขนส่งกับผู้ขายและผู้ให้บริการขนส่ง 5. แก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างการดำเนินงาน เช่น การจัดส่งสูญหายหรือเสียหาย 6. บันทึกรายงานถึงผู้บริหารคลังสินค้าทุกขั้นตอน พร้อมจัดเตรียมการ ป้องกันแก้ไขเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่คาด

IZZY CON Co.,LTD.

หัวหน้าฝ่ายผลิต 1ตำแหน่ง เงินเดือน 15,000 บาท (ตามประสบการณ์) 📌ออฟฟิต : IZZY CON อยู่ ตำบลราชเทวะ อำเภอบางพลี สมุทรปราการ ทำงาน จันทร์-ศุกร์ เวลาทำงาน : 09.00-17.00 รายละเอียดงาน 1. กำหนดและวางแผน ควบคุมและติดตามกิจกรรมด้านการผลิตสินค้าประจำวัน ประจำสัปดาห์ และมอบหมายแต่ละกะ ดำเนินการผลิตให้เป็นไปตามเป้าหมาย 2. ดูแลความเรียบร้อยและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น 3. ประสานงานกับฝ่ายงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้การทำงานเป็นไปด้วยความราบรื่น 4. ควบคุมไม่ให้เกิดของเสียในกระบวนการผลิต ควบคุมด้านต้นทุน ควบคุมคุณภาพและมาตรฐานต่างๆที่กำหนด 5. ดูแลการบำรุงรักษาเครื่องจักรผลิตในเบื้องต้น และประสานงานกับหน่วยงานซ่อมบำรุงในการซ่อมบำรุงเครื่องจักร 6. ควบคุมดูแลการจัดเตรียมวัตถุดิบ เบิกจ่ายสินค้าสำเร็จรูป และอุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ในการผลิตให้พร้อม 7. พัฒนา ดำเนินการ และจัดการกลยุทธ์ กระบวนการและขั้นตอนด้านโลจิสติกส์ 8. ตรวจสอบการนำเข้าและส่งออกและจัดการระดับสินค้าคงคลัง 9. จัดรายการสินค้าให้เป็นหมวดหมู่ เพื่อให้ง่ายต่อการเข้าถึงและดูแล 10. แก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นระหว่างการดำเนินงาน เช่น การจัดส่งสูญหายหรือเสียหายบันทึกผลการผลิตในแต่ละวัน 11. จัดทำเอกสารที่เกี่ยวข้อง คุณสมบัติผู้สมัคร

IZZY CON Co.,LTD.

รับสมัครด่วน!! ช่างเทคนิค รายได้ 12,000 ขึ้นไปตามประสบการณ์ (สามารถเดินทางต่างจังหวัดได้) หยุด เสาร์-อาทิตย์ 📌ออฟฟิต : IZZY CON อยู่ ตำบลราชเทวะ อำเภอบางพลี สมุทรปราการ ทำงาน จันทร์-ศุกร์ เวลาทำงาน : 09.00-17.00 รายละเอียดงาน 1.ติดตั้งอุปกรณ์จ่ายน้ำยาของบริษัทให้ลูกค้า 2.มีความรู้ด้านช่างไฟฟ้า หรือ เครื่องกล 3.ทดสอบผลิตภัณฑ์ทางบริษัทให้ลูกค้า 4.สามารถเดินทางปฏิบัติงานต่างจังหวัดได้เป็นครั้งคราว 5.มีประสบการณ์ด้านงานโยธาจะพิจารณาเป็นพิเศษ คุณสมบัติ เพศชายเท่านั้น อายุ 20 – 35 ปี วุฒิ ปวช/ปวส ขึ้นไป สาขา ไฟฟ้า , โยธา สามารถขับขี่รถยนต์ได้ มีใบขับขี่ สามารถเดินทางปฏิบัติงานต่างจังหวัดได้ สวัสดิการ ✅เบื้ยเลี้ยงคืนละ 300 /วัน กรณีออกต่างจังหวัด ✅ค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก/เงินเที่ยวสงกรานต์ ✅ประกันสังคม ✅โบนัสประจำปี ✅หยุดนักขัตฤกษ์ตามธนาคาร ✅ปรับเงินเดือนประจำปี ✅งานเลี้ยงประจำปี ✅เบี้ยเลี้ยงปฏิบัติงานต่างจังหวัด

MANA is nature Co., Ltd.

📣รับสมัครด่วน!! Sale Officer เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย (ตอบแชท) รายได้ 15,000-25,000 บาท/เดือน (เงินเดือน+Incentive) 📌สถานที่ทำงาน: The Metroplis Samrong, Floor 3954 Sukhumvit Road, (ใกล้ BTS สำโรง)🚄 ⏰ทำงาน 6 วัน หยุด 1 วัน จันทร์-เสาร์ เวลา 09.00-18.00 หยุดวันอาทิตย์ รายละเอียดการทำงาน – ให้ข้อมูลสินค้าที่ติดต่อเข้ามาทั้งทางโทรศัพท์ และช่องทางออนไลน์เพจ – ลงข้อมูลหลังการขาย เช่น คีย์ออเดอร์ ติดTag รวมถึงติดตามออเดอร์ของตัวเองเพื่อปิดการขาย – วางแผนการขาย ติดตามลูกค้า ประสานงานขายสินค้า ทำยอดขายให้แต่ละเดือนให้ได้ตามเป้าของบริษัท คุณสมบัติ ✅ไม่จำกัดเพศ อายุ 23- 40 ปี วุฒิการศึกา ปริญญาตรี ขึ้นไป ✅มีทักษะ ด้านงานขาย สื่อสาร นำเสนอสินค้าได้ดี ✅มีประสบการด้านงานขายสินค้า หรือ

MORNING DWORLDS CO.,LTD.,

ตำแหน่งงาน : ผู้จัดการค้าปลีก ความรับผิดชอบโดยย่อ ( Job Scope) กำหนดกลยุทธ์ วางแผน ควบคุม ตรวจสอบ และติดตามการดำเนินการด้าน การขายค้าปลีก ทั้งระยะสั้นและระยะยาว พร้อมทั้งการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า เพื่อผลักดันยอดขายให้เป็นไปตามนโยบายขององค์กร หลักเกณฑ์ในการสรรหาว่าจ้างระหว่าง : 1. เงินเดือน 25,000 – 35,000 บาท ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ 2. ค่าคอมมิชชั่นคำนวนตามอัตราที่กำหนดเป้าหมาย ขั้นต่ำ เดือนละ 2,500,000 บาท 3. โบนัสนัพิเศษ กรณีทีมขายทั้ง 3 ทีม (ค้าปลีก, ค้าส่ง, ตัวแทน) ทำยอดขายเป็นไปตามเป้าปรับเพิ่มเดือนละ 5,000 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม ค้าปลีกออฟไลน์ – มีสาขา offline 1 สาขา ที่ยูเนียนมอลล์ – เปิดพื้นที่ขายในห้างสรรพสินค้า/ฝากขายใน ร้าน Multibrand Store เช่น SOS Matchbox  ค้าปลีกออนไลน์ 1.

MORNING DWORLDS CO.,LTD.,

🎯🎯รับสมัครงานด่วน!! แอดมินการตลาด รายได้ 15,000 บาท/เดือน ⏰ทำงาน 6 วัน จันทร์-เสาร์ (หยุดวันอาทิตย์) 09.00-18.00 🚗สถานที่ทำงาน MORNING DWORLDS CO.,LTD., Nirvana@WORK, 47 ถ. รามอินทรา แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10220 รายละเอียดการทำงาน – ลงโพสต์คอนเท้นต์รายเดือนในช่องทาง Social Media ได้แก่ Facebook,IG,TikTok – ลงอัพเดตสินค้าในช่องทาง Line Group ตามปฎิทินการลงสินค้ารายวัน – เชตโปรโมชั่นสำหรับฝ่ายขาย – ดำเนินการประสานงานและ Support ฝ่ายการตลาดทั้งภายในและภายนอกองค์กร 🔎คุณสมบัติ เพศหญิงเท่านั้น อายุไม่เกิน 28 ปี วุฒิ ปวส. ขึ้นไป มีประสบการณ์ในการทำงานด้านแอดมิน สามารถใช้คอมพิวเตอร์และโปรแกรม Microsoft Office ได้ สามารถใช้งาน Social Media ทุกช่องทางได้เป็นอย่างดี (Facebook, Instagram,

MORNING DWORLDS CO.,LTD.

ตำแหน่ง : ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล ความรับผิดชอบโดยย่อย่ (Job Scope) กำหนดกลยุทธ์ วางแผน บริหาร ติดตาม ควบคุม ตรวจสอบ ดําเนินการ งานด้านบริหารและพัฒนา ทรัพรั ยากรบุคคล และงานธุรการ ทั้งหมดในองค์กรให้เป็นไปตามกฎหมายแรงงานและมีความเหมาะสม เพื่อสร้างความแข็งแกร่งทางด้านทรัพรัยากรบุคคล และสนับสนุนการทํางานของหน่วยงานต่าง ๆ รายได้และสวัสดิการ 1. เงินเดือน 30,000 – 35,000 บาท 2. โบนัสประจำ ปี 3. ประกันสังคม 4. สัมนาประจำ ปี คุณสมบัติ เพศ : หญิง อายุ : 30 ขึ้นไป การศึกษา : ปริญญาตรี ประสบการณ์ : บริหารงานด้านบุคคล 3 ปี คุณสมบัติอื่นๆ : – ความสามารถในการใช้เครื่องใช้สำนักงาน – สามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้ (Microsoft Office)

Neat Wellness Clinic

รับสมัครพนักงานทรีตเม้นต์ (หลายตำแหน่ง) รายได้ 15,000 – 25,000฿ ตามความสามารถ(เงินเดือน+เบี้ยขยัน+ค่ามือ+ค่าคอมมิชชั่น) 📌สถานที่ทำงาน Neat wellness clinic(สะพานพระนั่งเกล้า นนทบุรี) ⏰ทำงาน 6วัน/สัปดาห์ 11.30 – 20.00น. หยุดทุกวันพุธ รายละเอียดงาน – กดสิว ทรีตเม้นต์ – ช่วยแพทย์ เตรียมคนไข้ เตรียมยา – ใช้เลเซอร์กำจัดขน(มีเทรนนิ่ง) คุณสมบัติ ✅เพศหญิงอายุ 20ปีขึ้นไป ✅ม.6 หรือ เทียบเท่าขึ้นไป ✅ขอคนสู้งาน ขยัน ตั้งใจเรียนรู้ มีทัศนคติบวก ✅บุคลลิกภาพดี รักงานบริการ ✅มีประสบการณ์ กดสิวเก่ง ทำทรีตเม้นต์ได้ดี เตรียมเคสช่วยแพทย์ได้ ✅ใช้สื่อโซเชียลมีเดียได้ หรือ Liveสดได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ

MMP Corporation Ltd.

🎯🎯รับสมัครด่วน!! ตำแหน่งงาน พนักงานขายออนไลน์ 📌สถานที่ทำงาน : ออฟฟิต ตรง BTS สถานี ปุณวิถี รายละเอียดการทำงาน ขายสินค้าของบริษัทผ่านช่องทางออนไลน์ ปิดการขายออนไลน์ สื่อสารและตอบคำถามลูกค้า ทางแชท ไลน์ ให้คำแนะนำสินค้าของบริษัท ที่เหมาะกับการใช้งานของลูกค้า และช่วยลูกค้าแก้ปัญหาเบื้องต้นได้ บริหารจัดการสต็อกสินค้า สรุปออเดอร์ บรรจุและส่งสินค้า ประสานงานกับผู้เกี่ยวข้องในการจัดส่ง สรุปยอดขายและนำส่งเงินให้ฝ่ายการเงิน จัดการเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการขาย ⏰ทำงาน 5 วันต่อสัปดาห์ เวลา 08.00-17.00 คุณสมบัติ ✅ไม่จำกัดเพศ ✅วุฒิ ม.6 ปวช. ปวส. ขึ้นไป ✅มีทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์ สามารถใช้ Microsoft Office โดยเฉพาะ Excel ขั้นพื้นฐาน ✅มีใจรักงานบริการ มนุษย์สัมพันธ์ดี ✅มีความกระตือรือร้น ขยัน อดทน ซื่อสัตย์ ตรงต่อเวลา ✅พร้อมเปิดใจเรียนรู้และพัฒนาตนเอง รายได้และสวัสดิการ • เงินเดือน 12,000 บาท, • ค่าอาหาร 1,400

The Digital STM

🎯🎯 รับสมัครด่วน!! ตำแหน่งงาน Saramonic Brand Developer รายได้ 20K-28K (ตามประสบการณ์)📷🎙 ⏰ทำงาน จันทร์-ศุกร์ เวลาเข้างาน 09.00-18.00(หรือ อาจมีวันเสาร์บ้างเป็นบางครั้ง) 📌สถานที่ปฏิบัติงาน สุขุมวิท 101/2 (BTSอุดมสุข)🚈 (อยู่ประจำออฟฟิต อาจมีออก Event บ้างบางครั้ง) ✏️รายละเอียดการทำงาน: – ดูแลหาลูกค้าช่องทางใหม่ๆ ที่มีโอกาส และส่งมอบข้อมูลทำงานร่วมกับทีมเซลล์เพื่อให้เกิดการขาย – ทำการตลาด ร่วมกับทีม Marketing เพื่อให้ดำเนินการทำรีวิวร่วมกับ KOLs และผลิตสื่อที่เหมาะสมกับสินค้า – จัดทำรายการจำนวนสินค้าที่มีในระบบเพื่อให้เหมาะสมกับการขายและการตลาด – ปฏิบัติหน้าที่อื่นๆ ที่ทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก และเป็นที่ต้องการ ในตลาดประเทศไทย – สื่อสารโดยตรงกับแบรนด์ Saramonic เพื่อรายงานและรับความคิดเห็นและนำมาปฏิบัติให้เกิดผล 🔎คุณสมบัติ ✅ไม่จำกัดเพศ ✅อายุไม่เกิน 30 ปี ✅ มีประสบการณ์ในด้านการใช้อุปกรณ์ไมโครโฟนไร้สาย ✅สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ ระดับสื่อสารได้ ✅มีทักษะในการอธิบายและการสื่อสาร ✅ ชอบในเทคโนโลยี และติดตามข่าวสารด้านอุปกรณ์การทำ Content อยู่เสมอ

MCENERGY EVOLUTION COMPANY LIMITED

📣รับสมัครด่วน!! ตำแหน่งงาน Project Manager (HVAC System)/ ผู้จัดการโครงการระบบปรับอากาศ HVAC 🛻สถานที่ทำงาน : รามอินทรา 58 / นวมินทร์ 88 💵เงินเดือน : 40K-50K (ตามประสบการณ์ทำงาน) ⏰วันและเวลาทำการ : จันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.00-18.00 หยุดเสาร์ – อาทิตย์ รายละเอียดการทำงาน : -บริหารทีมวิศวกรโครงการให้ส่งมอบโครงการสำเร็จตามกำหนด -ดูแลและควบคุมค่าใช้จ่ายของแผนกและงานโครงการให้อยู่ในงบประมาณ -สรรหาผู้รับเหมาที่มีคุณภาพและราคาดี -วิเคราะห์และพิจารณาราคาโครงการและต้นทุนโครงการ -พัฒนาทักษะทีมงานและให้คำปรึกษาทีมวิศวกร มีลูกทีมที่ต้องดูแล ประมาน 6 คน มีช่าง แอดมิน และฝ่ายแอนจีเนีย -จัดทำ KPI ของแผนกและประเมินทักษะ -ผลงานทีมงานสกิลเรื่องเครื่องปรับอากาศ และเมเนจจัดการดูแลทีม คุณสมบัติ : ✅อายุ :ไม่เกิน 45 ปี ✅เพศ :ชาย เท่านั้น ✅วุฒิกการศึกษา : จบป.ตรี

TOTAL MECHANIC COMPANY LIMITED

📣รับสมัครด่วน!! เจ้าหน้าที่ จัดซื้อ ระดับอาวุโส   รายได้ 25,000-30,000 บาท/เดือน (ตามประสบการณ์)   📌สถานที่ทำงาน : โซน พันท้ายนรสิงห์ วันทำงาน : จันทร์-ศุกร์  08.00-17.00 หยุด เสาร์ – อาทิตย์   รายละเอียดการทำงาน: ค้นหาและติดต่อซัพพลายเออร์รายใหม่ ประสานงานของราคา เช็คสถานะสินค้า ระยะเวลาการจัดส่ง จัดทำใบสั่งซื้อตามที่รายการขอ ส่งขออนุมัติสั่งซื้อ เพื่อยืนยันคำสั่งกับทางซัพพลายเออร์ บันทึกรับสินค้าเข้าบัญชีสต๊อกและเก็บเข้าสโตร์ให้ถูกต้อง บันทึกเบิก-จ่าย ตรวจนับสต๊อกทุกวันและจักทำรายงานส่งกับทางหัวหน้าทุกสัปดาห์ คุณสมบัติ ✅เพศหญิง เท่านั้น อายุ ไม่เกิน 35 ปี ✅เวุฒิ ป.ตรี ไม่จำกัดสาขา ✅เต้องมีประสบการณ์ ด้านงานจัดซื้อ อุปกรณ์ในโรงงานมาก่อน เช่น เหล็ก อุปกรณ์ตู้ไฟ งานกลึง อย่างน้อย 2-3 ปีขึ้นไป ✅เมีทักษะในการต่อรองสูง ✅เสามารถใช้งานโปรแกรม Word/Excel รายได้และสวัสดิการ 🔹ฐานเงินเดือน 25,000-30,000

Sime Darby Berhad

ตำแหน่งงาน Sales Consultan พนักงานขายรถยนต์ รายได้เฉลี่ย รวม 15,000 – 20,000 ขึ้นไป สถานที่ทำงาน : Sime Darby สาขา เจริญนคร แยกบุคคโล ถนนเจริญนคร รายละเอียดงาน • สำรวจลูกค้ารายใหม่ ๆ และแอพพลิเคชั่นเฉพาะด้านยานพาหนะและสร้างความต้องการของลูกค้า • วางแผนและจัดระเบียบการสาธิตยานยนต์และทดสอบไดรฟ์สำหรับลูกค้าที่มีโอกาสเป็นลูกค้าเป้าหมาย • ติดตามลูกค้าและการขายและการจัดส่ง • อัปเดตข้อมูลเกี่ยวกับราคาของคู่แข่งการเปลี่ยนแปลงแบบจำลองหุ้นและกิจกรรมด้าน P&A • ดำเนินการขายและแคมเปญการตลาดที่กำหนดโดยผู้บริหารเพื่อลดการถือครองหุ้น • สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าตลอดเวลา คุณสมบัติ • เพศชาย เพศหญิง • อายุ 20 – 45 ปี • ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา • มีความสามารถใช้สื่อ Online ต่างๆได้ • มีความสามารถขับขี่รถยนต์ได้ มีใบอนุญาตขับขี่ • สามารถทำงาน 6 วันได้ • มีใจรักการขายและงานบริการ รายได้

Bluework Design and Development Co. Ltd

ชื่อตำแหน่งงาน : เจ้าหน้าที่จัดหาที่ดิน สถานที่ทำงาน :                      บริษัท บลูเวิร์ค ดีไซน์แอนด์ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เลขที่2/113 อาคารบางนาคอมเพล็กซ์ ชั้น21 ซ.บางนาตราด25 แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 เงินเดือน :                               15,000-25,000 บาท สวัสดิการ :                             ประกันสังคม ทำงานสัปดาห์ละ 5 วัน สวัสดิการเพิ่มเติม :            ค่าคอมมิชชั่น 5-10% ของกำไรที่ดิน วันและเวลาทำการ :              วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 09:00-18:00   รายละเอียดการทำงาน : จัดหา และรวบรวมที่ดินที่น่าสนใจ สำรวจ และเปรียบเทียบกับราคาคู่แข่งในบริเวณนั้น ติดต่อประสานงานกับเจ้าของที่ดิน หรือนายหน้า เจรจาต่อรองการซื้อขาย (ไม่มีฐานลูกค้าในการจัดหาที่ดิน และปริญญาตรีไม่กำหนดการเฉาพะด้าน)   คุณสมบัติ :

Bluework Design and Development Co. Ltd

ชื่อตำแหน่งงาน : สถาปนิก สถานที่ทำงาน :                   บริษัท บลูเวิร์ค ดีไซน์แอนด์ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เลขที่2/113 อาคารบางนาคอมเพล็กซ์ ชั้น21 ซ.บางนาตราด25 แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 เงินเดือน :                             เงินเดือน 18,000-30,000 บาท สวัสดิการ :                            ประกันสังคม ทำงานสัปดาห์ละ 5 วัน สวัสดิการ :                            โบนัส วันและเวลาทำการ :           วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 09:00-18:00   รายละเอียดการทำงาน : เราเป็นสถาปนิก ที่ออกแบบคอนโดโดยเฉพาะให้กับดีเวลลอปเปอร์ชั้นนำในเมืองไทย มีหน้าที่ดังนี้ 1.วางผังและออกแบบตัวอาคาร ตามความต้องการของลูกค้า และความถูกต้องตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องทั้งหมด 2.ออกแบบFacade และความสวยงามของอาคาร 3.พรีเซ็นต์แบบด้วยโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง 4.ทำแบบตามมาตรฐานขั้นตอนของบริษัท เช่น แบบEIA แบบเพื่อประมูล แบบก่อสร้าง เป็นต้น  

LANDCO SPORT & MUSICAL CO., LTD

ชื่อตำแหน่งงาน : sale ทุกภาค  สถานที่ทำงาน : 5 1,5/2, 5/3 ซอยกาญจนาภิเษก แขวง คลองบางบอน, เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร 10150 เงินเดือน : 15000 ไม่รวมเบี้ยเลี้ยง สวัสดิการ : มีโทรศัพ ค่าที่พัก กองทุนเลี้ยงชีพ ประกันโควิด ประกันสังคม กองทุนเลี้ยงชีพ วันหยุดพักร้อน วันหยุดประจำปี เบี้ยขยัน เงินกู้พนักงาน และอื่นๆ วันและเวลาทำการ : จันทร์ – เสาร์  09:00 – 18:00 รายละเอียดการทำงาน : -เสนอขายอุปกรณ์ ดนตรี กีฬาให้กับลูกค้า ในเขต/ภาค รับผิดชอบของตน -clearบิล เก็บเช็ค -เรียนรู้สินค้าใหม่ และหาลูกค้าใหม่ -หาลูกค้าตามศูนย์ราชการ -การจ่ายค่าทริปจะจ่ายก่อนออกทริปทุกครั้ง -เป้า target จะแจ้งผูสมัครตอนสัมภาษณ์เนื่องจากต้องดูประสบการณ์ทำงานว่ามีเท่าไร -การขายขายตามร้านค้าและหน่วยงานราชการ   คุณสมบัติ :

CBM Facilities & Security Management

ตำแหน่งงาน :  ผู้จัดการฝ่ายการเงิน สถานที่ทำงาน :  อาคารเลขที่ 65 ซอยสุขุมวิท 42 (กล้วยน้ำไท) ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110  ห่างากรถไฟฟ้า BTS สถานีเอกมัย 600 เมตร   เงินเดือน : 50k-60k ขึ้นกับประสบการณ์   สวัสดิการ : ประกันสุขภาพ – ประกันชีวิต – ประกันอุบัติเหตุ – ประกันสังคม – กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ – สิทธิวันลาพักร้อน ลากิจ ลาวันเกิด – งานเลี้ยงประจำปี – ตรวจสุขภาพประจำปี วันและเวลาทำการ : หกวันต่อสัปดาห์ จันทร์-เสาร์ เวลาวันเสาร์เข้าก็ได้แล้วแต่ตกลงกับหัวหน้างาน ทำงานตั้งแต่9 โมงเช้า ถึง หกโมงเย็น   รายละเอียดการทำงาน : 1 ปิดงบฯ ประสานงานผู้สอบบัญชี บริหารจัดการทีมบัญชี/การเงินทั้งระบบ 2 รายงานงบการเงินประจำเดือนให้ผู้บริหารได้ ,วิเคราะห์สรุปต้นทุนงานบริการ (แยกตามโครงการได้) 3  มีลูกน้องที่ต้องควบคุมดูแล

CBM Facilities & Security Management

ตำแหน่งงาน :  ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการเงิน   สถานที่ทำงาน :  อาคารเลขที่ 65 ซอยสุขุมวิท 42 (กล้วยน้ำไท) ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110  ห่างากรถไฟฟ้า BTS สถานีเอกมัย 600 เมตร   เงินเดือน : 30k-40k ขึ้นกับประสบการณ์   สวัสดิการ : ประกันสุขภาพ – ประกันชีวิต – ประกันอุบัติเหตุ – ประกันสังคม – กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ – สิทธิวันลาพักร้อน ลากิจ ลาวันเกิด – งานเลี้ยงประจำปี – ตรวจสุขภาพประจำปี   วันและเวลาทำการ : หกวันต่อสัปดาห์ จันทร์-เสาร์ เวลาวันเสาร์เข้าก็ได้แล้วแต่ตกลงกับหัวหน้างาน รายละเอียดการทำงาน : ทำงบ , ปิดงบประจำเดือน ,ทำ GL , งบประจำปี และประสานงานกับผู้สอบบัญชีได้ ควบคุมการทำงานของทีม (ตำแหน่งที่ต้องดูแล AR,AP,Chq Payment,Pretty Cash

Chemical House & Lab Instrument Co., Ltd. Sales Engineer

Place of work Wang Thonglang District Bangkok Salary 20,000 – 30,000 baht (depending on qualifications and experience)   Job description Responsible for sales in the assigned area Achieve assigned sales targets Sales plan, customer visit To present the product and follow up on the results. Take care of old customer base. And find new customers to increase sales opportunities. Analyze

Sale Representative

ทำหน้าที่ให้ข้อมูลสินค้า ดูแลกิจกรรมส่งเสริมงานขาย การตลาดและประชาสัมพันธ์ต่างๆ สามารถเรียนรู้งานขายได้เพื่อทิศทางบริษัทในการประเมินเรื่องความก้าวหน้าในอนาคต ส่งเสริมกิจกรรมต่างๆอัพเดทข้อมูลการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่นในองค์กรประจำเดือน คอยบริการดูแลลูกค้าระดับVIP ระดับกลุ่มนักธุรกิจ และกลุ่มลูกค้าเอกชน และลูกค้าทั่วไป ให้บริการแก้ไขปัญหา ช่วยเหลือ และสามารถอธิบายข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าต่างๆให้ลูกค้าเข้าใจ(บริการหลังการขาย) มีัทักษะในการก้ไขปัญหสรวมถึงนัดหมายการใช้บริการ มีการลงตารางตามวัยเข้ารับบริการ

Commis I

– ทำงานร่วมกับ Demi Chef de Partie ในการปรุงอาหารให้ถูกต้อง ทั้งรสชาติและหน้าตา ให้มีคุณภาพตาม มาตรฐานที่กำหนด – ดูแลการจัดเก็บวัตถุดิบทุกชนิดให้เป็นระเบียบเรียบร้อย และ ถูกต้องตามสุขอนามัย – ดูแลความสะอาดของอุปกรณ์ครัวและบริเวณห้องครัว ให้สะอาดและถูกต้องตามหลักสุขอนามัย – ดูแลและให้คำแนะนำ / วิธีทำ / ขั้นตอนต่างๆ ในการปรุงและเตรียมอาหารที่ถูกต้องกับพนักงานครัว – ดูแลความสะอาดของอุปกรณ์ครัวและบริเวณห้องครัว ให้สะอาดและถูกต้องตามหลักสุขอนามัย – มีประสบการณ์ในการปรุงอาหารจีน / ยุโรป – มีทัศนคติที่ดีต่อการทำงาน / มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี – ความชื่นชอบในการทำอาหาร หรือการทำงานในครัว – มีความรู้ด้านสุขอนามัยในครัว – ทำงาน 6 วันต่ออาทิตย์ และสามารถทำงานเป็นกะได้ คุณสมบัติ เพศ : ชาย / หญิง อายุ : 22 ปีขึ้นไป ไม่มีพันธะทางทหาร การศึกษา : ม.3 หรือเทียบเท่าขึ้นไปในสาขาที่เกี่ยวข้อง

Get JobMonster App for your mobile

Searching for jobs never been that easy. Now you can find job matched your career expectation, apply for jobs and receive feedback right on your mobile. Get JobMonster mobile app and start your job search now!customercustomer

Optimistic HR Recruitment Co., Ltd.

27 Soi Somdejprachaotaksin 14
Bukkalo Thonburi 10600
TAX ID: 0105552066498

© Copyright
All Right Reserved
[email protected]
092-991-6251
02-466-5688
www.optimistic.com | @optimistichr